Chat with us, powered by LiveChat

Về Chúng Tôi

Wiseman Premium Leather – Đàn ông và sự đam mê với phụ kiện đồ da.

Có lẽ tất cả các đấng mày râu đều bị thuyết phục trước vẻ đẹp của những món phụ kiện đồ da. Không hào nhoáng, không màu mè như những loại phụ kiện làm bằng chất liệu khác nhưng phụ kiện đồ da lại mang đến cho quý ông nét đẹp nam tính, sang trọng và đẳng cấp. Những món phụ kiện đồ da không thể thiếu đối với các quý ông như: ví da nam, túi xách nam, túi đeo chéo, nịt, balo da. Có rất nhiều lý do Đồ da khẳng định đẳng cấp đàn ông – mạnh mẽ, đam mê và đẳng cấp. Những loại da thường có màu đơn sắc nhưng lại rất ngầu. Đàn ông cũng vậy, họ yêu ghét rõ ràng. Những suy nghĩ trong cuộc sống hay tình cảm rất mạch lạc. Thẳng thắn, chính trực, phóng khoáng hào hiệp là bản năng mà tạo hóa dành riêng cho phái mạnh. Do đó những sắc màu đơn giản của da giúp họ tìm được sự đồng điệu và tin rằng, chất liệu này sẽ thể hiện được con người đơn giản của mình.

Cũng từ những đam mê này, Wiseman Leather Store ra đời với mong muốn mang lại cho cộng đồng những sản phẩm da khác biệt, đầy cảm hứng và thật nhất.

Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm phụ kiện da thật, các sản phẩm ví da nam cao cấp làm từ da bò, da đà điểu, da cá sấu, tất cả được gia công thủ công và handmade từ da thật 100% – cam kết hoàn tiền ngay nếu quý khách nhận được sản phẩm không như mô tả. Với Wiseman Leather Store, niềm tin của quí khách là quan trọng nhất, chúng tôi luôn cố gắng để rủi ro khi mua hàng online của quý khách là tối thiểu.

Wiseman Premium Leather

Địa chỉ: 250 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 63 Võ Thị Sáu, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Đại diện kinh doanh: Mr. Tam Le

Email: tam.le@wiseman.vn

Phone: 0934.024.068

=================

Quý khách có shop và muốn lấy hàng với xưởng, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

error: Content is protected !!