Chat with us, powered by LiveChat

9 Nguyên tắc vàng để trở thành một quí ông

“Mọi giá trị trên cuộc đời này sẽ là vô nghĩa, nếu thiếu vắng đi hình bóng của người phụ nữ.” – Khuyết danh

Hãy đối xử lịch thiệp với nàng

Gentleman - Nguoi Dan Ong Lich Thiep - Wiseman.vn

Nếu bạn là đàn ông, khi đưa đón người phụ nữ của mình thì bạn hãy là một người lịch sự, kiên nhẫn và bình tĩnh. Thứ nhất, phụ nữ có những thói quen và sở thích khác biệt với đàn ông. Cũng như chúng ta thích xem bóng đá, trong khi đó phụ nữ thích đi shopping vậy. Họ có thể làm mọi thứ lâu hơn, chậm hơn so với bình thường. Ví dụ như họ muốn trang điểm thật đẹp, mặc một bộ đồ thật hợp để đi dự tiệc cùng bạn.

Cũng giống như ta chọn một cuốn sách thì phải xem rất kỹ, phụ nữ chọn đồ cũng vậy. Bạn nên nhớ rằng, hãy đối xử với người phụ nữ như là một tâm hồn để được yêu hơn là xem họ như món hàng hóa, hay là thứ đồ trang sức mà bạn chiếm đoạt hay chinh phục để giành cho riêng mình.

Luôn chủ động mở cửa cho nàng

Mo Cua Cho Phu Nu - Wiseman.vn

Khi bạn cùng bạn gái hay bà xã vào uống cà phê ở một tiệm hay một quán ăn nào đó thì việc đầu tiên bạn nên làm là mở cửa cho họ bước vào. Và cũng mở luôn cửa cho những người đi sau vào, khi đã vào hết thì bạn mới bước vào trong. Điều này cho thấy rằng bạn đang tôn trọng phụ nữ một cách hết mực và không chỉ có phụ nữ mà đối với những người khác cũng vậy. Hoặc khi ngồi vào bàn ăn thì bạn hãy là người kéo ghế cho người phụ nữ của mình ngồi xuống, như vậy thể hiện sự quan tâm của bạn. Đây là những điều rất nhỏ nhặt và không tốn tí sức nào so với cơ thể lực lưỡng của bạn. Vậy nên hãy làm điều đó, vì nó sẽ mang lại hạnh phúc cho cô ấy và cả chính bạn nữa.

Nếu nàng nói không thì là không

Neu Phu Nu Noi Khong Thi La Khong wiseman.vn

Nếu một cô gái nói với bạn rằng, cô ấy không muốn bạn đụng vào người cô ấy, hoặc bạn không nên làm một điều gì đó thì bạn nhất quyết không nên làm. Hãy tôn trọng họ hết mực. Vì khi một cô gái tỏ vẻ tức giận và không muốn ai đụng vào người mình thì lúc đó họ đang ở trong trạng thái muốn được yên hơn là bạn cố gắng làm cho cô ấy khó chịu. Nếu không là không, nên nhớ điều đó.

Hãy mặc đẹp và phù hợp

Hay Mac Dep Va Phu Hop

Nếu bạn đi cùng một cô gái, thì bạn nên mặc một bộ đồ đẹp, chỉnh chu và lịch sự. Chúng ta không cần phải mặc bộ đồ đắt tiền, nhưng những bộ đồ chúng ta mặc phải phù hợp với hoàn cảnh của buổi gặp hoặc chuyến đi chơi. Bạn cũng nên mặc đồ theo sở thích và phong cách thoái mái nhất có thể. Cũng không nên mặc một bộ đồ quá bóng bẩy, nhìn chói lóa vì lúc đó sẽ làm cho cô ấy bị che lấp mất. Hãy cùng người phụ nữ của bạn phối đồ cho phù hợp với phong cách của cả hai. Như thế bạn và nàng sẽ trở nên gần gũi và yêu thích khoảng thời gian bên nhau hơn.

Hãy tinh tế trong chuyện bếp núc

Dan Ong Tinh Te Trong Chuyen Nha Bep

Bạn có thể nấu một bữa ăn đơn giản hoặc có thể trồ tài một món độc chiêu nào đó của bạn để gây ấn tượng với người phụ nữ của mình. Đừng bao giờ tỏ thái độ chống tay vào hông và nhìn người phụ nữ của mình phải làm việc nhà vất vả. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt như trông em bé, nhặt rau muống hay làm bất cữ việc nào mà bạn thấy có lợi cho người phụ nữ và gia đình của mình. Cho dù việc đó người ta gọi là “việc của phụ nữ”.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn là đàn ông mà không nhúng tay vào chuyện bếp núc thì thật sự đó là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ cảm thấy người đàn ông của càng mình nam tính và quyến rũ hơn khi thấy chàng loay hoay trong bếp để chuẩn bị cho nàng một bữa ăn. Hãy làm nàng thét lên bằng một món ăn bạn đã nhọc công học và chuẩn bị cho riêng nàng, bạn nhé.

Hãy học cách kiềm chế và giữ bình tĩnh

?????????????????????????????????????????????????????????

Thông thường, một người đàn ông sẽ nóng tính hơn người phụ nữ rất nhiều lần và điều này đã được khoa học chứng minh. Và rằng nếu bạn là đàn ông thì không thể tránh khỏi những lúc giận dữ . Hãy thật bình tĩnh và hít thật sâu. Thứ nhất, mọi chuyện xảy ra đều có nguyên nhân và bạn phải tìm ra nguyên nhân của nó. Thứ hai, bạn nên biết rằng nóng giận sẽ mất khôn và ra quyết định khi nóng giận thì lúc đó không phải bạn ra quyết định nữa mà chính là sự nóng giận trong bạn ra quyết định. Hãy ngồi xuống, bình tĩnh, uống nước thật nhiều rồi sau đó nghe người phụ nữ của bạn giải thích hoặc đơn giản bạn chỉ cần dừng cuộc nói chuyện lại tạm thời rồi hãy bắt đầu trao đổi lại sau đó, khi không khí căng thẳng và nhiệt độ của bạn đã giảm bớt.

Hãy yêu tất cả mọi thứ thuộc về nàng

Yeu Tat Ca Nhung Gi Thuoc Ve Nguoi Phu Nu Cua Ban

Đừng bao giờ cho rằng, những sự thay đổi về hình thức bề ngoài như kiểu tóc hay vóc dáng của cô ấy là một điều gì đó tồi tệ. Và bạn cũng đừng tỏ thái độ lên mặt rằng bạn không thích những thay đổi đó (ví như nàng bỗng dưng cắt tóc ngắn đi, trong khi bạn lại yêu thích mái tóc dài hơn). Nếu bạn yêu cô ấy, bạn hãy chấp nhận sự thay đổi đó vì nàng đang cố để trở nên đẹp và mới mẻ hơn trong mắt bạn đó thôi, yêu tất cả những gì thuộc về cả tính cách hay vẻ bề ngoài. Luôn ủng hộ nàng thay đổi những phong cách thật phù hợp và cùng nhau tư vấn về cách làm sao để nàng đẹp nhất trong mắt bạn.

Đừng khoác lác về bất cứ điều gì

Dung Khoac Lac Ve Bat cu Dieu Gi

Đừng bao giờ kể với cô gái của bạn về những thứ mà bạn không có hay bạn không sở hữu. Đừng khoác lác về những khoản tiền mà bạn chưa kiếm được hay những điều mà bạn biết bạn không thể làm được cho nàng. Hãy tìm cách chứng minh rằng, bạn sẽ là một điểm tựa, một người có thể làm việc chăm chỉ để kiếm được những khoản tiền và những chiếc xe sang trọng thay vì bạn cứ nghĩ rằng mình chém gió thì người yêu mình sẽ thích và nghe theo. Phụ nữ họ rất tinh tế, dù biết là bạn không thật nhưng họ sẽ không nói ra đâu. Hãy thật sự thận trọng, đừng để một lúc sướng miệng mà làm mất niềm tin và hình ảnh bạn muốn gầy dựng.

Đừng cố gắng trở thành một người mà bạn không hề muốn

Dung Tro Thanh Nguoi Minh Khong He Muon

Dù bạn béo hay gầy, cao hay thấp, hoạt bát hay trầm tính thì đó điều thuộc về nét riêng vốn có của bạn. Vậy nên bạn cũng đừng cố gắng trở thành một người mà mình không hề muốn, ví dụ bạn thay đổi ngoại hình cho giống với mẫu người mà bạn gái bạn yêu thích trong khi việc đó khiến bạn gượng gạo và sâu trong thâm tâm bạn thấy khó chịu. Hãy để mọi thứ tự nhiên như vốn có về bản chất của bạn. Hãy làm khi bạn thật sự thích. Nếu người phụ nữ thật sự phù hợp với bạn họ sẽ yêu và chấp nhận chất riêng của bạ. Nếu không, hãy cứ để họ bước đi, người thật sự phù hợp với bạn rồi sẽ đến, và sẽ ở bên bạn lâu dài.

Bạn biết rồi đấy, đằng sau một người đàn ông thành công luôn là bóng dáng một người phụ nữ. Chúc bạn nắm vững 9 nguyên tắc nho nhỏ trên để thành công hơn nữa trong cuộc sống bạn nhé.

Wiseman Team – Nguồn Internet

Leave a Reply

error: Content is protected !!