Chat with us, powered by LiveChat

8 Cách quàng khăn đầy nam tính và lịch lãm

Hầu hết phái mạnh đều băn khoăn làm sao để dùng khăn quàng cổ nhưng vẫn toát lên vẽ nam tính, lịch lãm của mình. Bài viết này sẽ giúp các quí ông giải quyết vấn đề đau đầu này với đầy hình ảnh hướng dẫn, bạn sẽ thấy nó vô cùng đơn giản.

Khăn quàng được chia làm nhiều loại khác nhau và có những cách thắt riêng cho từng loại. Khăn quàng hiện nay thường được chia làm 3 dáng chính: Khăn hình chữ nhật, khăn vuông và khăn ống. Đối với khăn ống thì hẳn nhiên chỉ có một kiểu quàng duy nhất, vì vậy những gợi ý quàng khăn sẽ tập trung vào kiểu khăn hình chữ nhật và khăn vuông.

1. Quàng khăn quanh cổ

Một cách quàng đơn giản, quấn 1 hoặc 2 vòng quanh cổ và để buông 2 vạt khăn. Cách quàng này vừa giữ cho cổ bạn ấm áp và thoải mái, lại cũng rất thời trang.

Quang khan quanh co va buong 2 vat khan

2. Thắt nút kiểu cà vạt

Tuy là đòi hỏi nhiều kỹ thuật khi thắt, nhưng nếu bạn là một anh chàng công sở lịch thiệp thì cách quàng khăn này rất đáng để thử.

3. Quàng cổ thắt nút theo kiểu Paris:

Cách quàng cổ đơn giản hơn thắt nút cà vạt, bạn chỉ cần gập đôi lại và nhét khăn qua lỗ là xong. Áp dụng khi bạn không có nhiều thời gian hoặc khi thời tiết chỉ mới chớm rét chứ không quá lạnh.

4. Quàng khăn hờ qua cổ

Đơn giản là bạn quàng chiếc khăn dài hình chữ nhật qua cổ, để vạt khăn trước ngực dưới áo vạt áo khoác của bạn hoặc buông ngoài áo khoác. Cách quàng này thiên về tính trang trí hơn là giữ ấm và phù hợp nhất khi bạn mặc những chiếc áo khoác cổ chữ V hay mặc cùng bộ comple cổ điển.

Quang ho khan quanh co

5. Quàng khăn kiểu gió bay

Bạn quàng chiếc khăn qua cổ và hất 1 vạt khăn ra sau và chỉ đơn giản vậy thôi.

Quang khan kieu gio bay

6. Quàng khăn và thắt nút hờ

Bạn sẽ quàng khăn quanh cổ và thắt một nút nhẹ phía trước để trang tri, kiểu quàng này thể hiện tính thời trang và đứng đắn trong bạn.

7. Quấn 1 vòng rồi thắt nút

Tương tự cách quàng khăn và thắt nút hờ nhưng ấm hơn vì nút thắt chặt hơn để giữ ấm cổ. Bạn có thể quấn 1 vòng hay 2 vòng tùy bạn. Áp dụng vào những sớm mùa xuân se lạnh bạn nhé.

Quan 1 vong roi that nut

8. Quàng khăn ấm và đẹp mắt

Cách quàng này khá kì công và tỉ mỉ nhưng lại đem lại hiệu quả cao trong cả giữ ấm lẫn thời trang. Cuối tuần này bạn cùng nhóm bạn thân có 1 chuyến phược lên Đà Lạt hoặc Sapa? Kiểu quàng khăn này là lựa chọn số ưu tiên bạn nhé.

Bạn biết đấy, chiếc khăn không chỉ khiến bộ trang phục trở nên tinh tế hơn, mà còn giúp giữ ấm vào mùa đông rét buốt. Một chiếc khăn được quàng đúng cách sẽ đem lại một vẻ ngoài phóng túng và cũng rất lịch lãm cho các đấng mày râu.

Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm một vài ý tưởng khi chọn phụ kiện và trang phục để trở thành mẫu đàn ông lý tưởng mà bạn mong muốn.

Wiseman Team – Nguồn Internet

Leave a Reply

error: Content is protected !!